Sơn La tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023

Sơn La tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023

Diễn ra từ ngày 28/4-03/5/2023 tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm Thành lập tỉnh Quảng Ninh; chào mừng Lễ hội du lịch hè - Hạ Long 2023 nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh gắn với phát triển dịch vụ du lịch, phục vụ du khách.

          Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023 có quy mô trên 400 gian hàng. Trong đó, có 220 gian hàng giới thiệu, bày bán hơn 1.000 sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của Quảng Ninh và 36 tỉnh, thành phố trong nước; khu trưng bày các sản phẩm OCOP đạt xếp hạng năm 2022; khu trưng bày, nhận diện hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng; khu tuyên truyền đổi mới sáng tạo và kinh tế số…

                   

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2023.

                   Đến tham dự hội chợ, tỉnh Sơn La đã tổ chức 02 gian hàng với một số loại nông sản an toàn và xuất khẩu đặc trưng của tỉnh để trưng bày, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Sơn La như: Mận hậu, mận tam hoa, Dưa lê, cà phê, thịt gác bếp... thu hút khoảng 10.000 khách tới tham quan, mua sắm và trải nghiệm tại gian hàng.

Gian hàng nông sản an toàn và xuất khẩu tỉnh Sơn La tham dự Hội chợ

          Với công tác tổ chức quy mô, bài bản, chất lượng, Hội chợ là điểm đến tham quan, mua sắm hấp dẫn người dân và du khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm OCOP thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời tăng cường tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ cũng là điểm mua sắm lý tưởng đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách, qua đó góp phần thúc đẩy ngành du lịch, dịch vụ ngày càng phát triển./.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La

0 bình luận

Viết bình luận của bạn