Sơn La tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2022

Tối ngày 04/11/2022, tại thành phố Thái Bình, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình phối hợp Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức trọng thể lễ khai mạc Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2022.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La tham gia gian hàng tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt - Trung (Lạng Sơn 2022)

Tối ngày 02/11/2022, tại thành phố Lạng Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế Việt - Trung năm 2022, với chủ đề “Hữu nghị - Hợp tác - Liên kết - Phát triển”. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu, trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại cấp quốc gia và Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn năm 2022.

“Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” lần thứ 2 tại Hà Nội

Sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” lần thứ 2 năm 2022 diễn ra từ ngày 21 đến 23/10/2022 tại Hà Nội với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc, trong 3 ngày hoạt động đã thu hút được trên 30.000 lượt du khách tham quan, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm nông nghiệp và hàng hóa tiêu biểu của tỉnh Sơn La.

Không gian “Du lịch sắc màu Sơn La – Tây Bắc” tại Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động Sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc”, từ ngày 21 đến 23/10, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức không gian “Du lịch sắc màu Sơn La - Tây Bắc”.

Khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2022

Ngày 26/8, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại vùng Tây Bắc – Sơn La năm 2022. Hội chợ thuộc chương trình cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022 do UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức.

Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2022

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt tại Quyết định số 724/QĐ-BCT ngày 15/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc điều chỉnh đề án và phê duyệt đề án bổ sung đợt 1 Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sơn La tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2022

Khai mạc Tuần lễ Thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại thành phố Đà Nẵng

Tối 15-7, UBND tỉnh Sơn La phối hợp Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức khai mạc Tuần lễ Thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại thành phố Đà Nẵng năm 2022. Đến dự khai mạc có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Thành Công.

Nông sản Sơn La tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 – VIETNAM EXPO 2022

Sáng ngày 13-4, tại Trung tâm Triển lãm (số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo 2022) lần thứ 31

Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt Nam về vùng cao tỉnh Sơn La năm 2020 tại xã Tân Lang huyện Phù Yên

Tối ngày 12/12/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phối hợp với UBND huyện Phù Yên, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức Lễ khai mạc phiên chợ hàng Việt về vùng cao năm 2020 tại xã Tân Langhuyện Phù Yên

Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt Nam về vùng cao tỉnh Sơn La năm 2020 tại xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu

Tối ngày 08/12/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phối hợp với UBND huyện Yên Châu, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức Lễ khai mạc phiên chợ hàng Việt về vùng cao năm 2020 tại xã Phiêng Khoài huyện Yên Châu.