Sơn La tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2023

Sơn La tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2023

Trong 4 ngày (từ 13 đến 16/4), tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023. Hội chợ có chủ đề: “Du lịch Văn hóa”, với sự tham gia của hơn 600 đơn vị đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ và 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Gian hàng giới thiệu du lịch tỉnh Sơn La có chủ đề “Điểm đến thiên nhiên và an toàn” tại Hội chợ. 

Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2023, gian hàng của du lịch tỉnh Sơn La có chủ đề “Điểm đến thiên nhiên và an toàn”. Các ấn phẩm được trưng bày tại gian hàng gồm: Bản đồ du lịch Sơn La tourist map; bản đồ Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu; lễ hội đặc sắc Mộc Châu - Vân Hồ; cẩm nang Du lịch Mường La, du lịch Tà Xùa; ấn phẩm giới thiệu sản phẩm của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch. Tổ chức hoạt động trải nghiệm nét văn hóa bản địa, “checkin” photo booth cầu kính Bạch Long. Đồng thời, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, nông sản đặc trưng của tỉnh, như: Ổi, na, mận hậu, thịt gác bếp, chẳm chéo, cá tép dầu, hoa quả sấy, tỏi cô đơn, mật ong, cà phê, gạo séng cù, miến dong… thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách, doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng giới thiệu du lịch, nông sản an toàn tỉnh Sơn La. 

Du khách tham quan, mua sắm sản phẩm OCOP và sản phẩm nông sản tiêu biểu của tỉnh Sơn La. 

Du khách trải nghiệm văn hóa bản địa và “checkin” tại photo booth cầu kính Bạch Long.

Đây là Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam, có tầm cỡ trong khu vực, được Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) tổ chức thường niên vào tháng 4 và được bảo trợ bởi Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với chủ đề “Du lịch văn hóa”, VITM Hà Nội 2023 hướng đến góp phần xây dựng và định vị thương hiệu du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch quốc tế.

0 bình luận

Viết bình luận của bạn