Chương trình thiện nguyện món quà yêu thương

Ngày 21/4, tại xã Bon Phặng, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư Sơn La, huyện Thuận Châu, tổ chức Chương trình thiện nguyện món quà yêu thương.

Ông Lê Hoàng Tài, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, tặng quà cho bản Cường Trai và bản Chăn.

Đoàn đã tặng 2 bộ loa phóng thanh cho bản Cường Trai và bản Chăn; tặng 200 suất quà gồm: Gạo, nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập (200.000 đồng/suất) cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và 150 học sinh Trường tiểu học & THCS xã Bon Phặng. Tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Chương trình thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ nhân dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn thiện nguyện tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn thiện nguyện tặng quà cho học sinh Trường tiểu học & THCS xã Bon Phặng.

Nguồn: Báo Sơn La