Sơn La tham gia Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc năm 2023

Hội nghị liên kết phát triển sản phẩm du lịch mới, tour du lịch Hà Nội - Sơn La

Trong khuôn khổ các hoạt động Sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc”, ngày 23/10, tại Thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị liên kết phát triển sản phẩm du lịch mới, tour du lịch Hà Nội - Sơn La với chủ đề “Sơn La- điểm đến khác biệt an toàn và hấp dẫn”.

10 lời mẹ dặn: Đừng nên YÊU và CƯỚI người Sơn La

Con ạ! Nghe kĩ lời mẹ dặn nhé, con yêu ai thì yêu nhưng tuyệt đối đừng yêu và cưới người Sơn La nhé. Nếu con chưa hiểu ý mẹ thì hãy nghe mẹ giải thích. Dưới đây là những lý do và những lời mẹ căn dặn con để con biết, kẻo lỡ yêu người Sơn La rồi thì lúc đó hối hận không kịp.