Đồi chè Trái Tim

• 0 Bình luận
  • 1451 Lượt xem
  • 0 Lượt thích

Cao nguyên Mộc Châu nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt trải dài ngút tầm mắt, nhưng có lẽ đồi chè đẹp nhất và nổi tiếng nhất là Đồi chè Trái Tim. Đây là điểm du lịch được du khách yêu thích và ai cũng phải tham quan một lần khi đến Mộc Châu.

Chi tiết

Đồi chè Trái Tim thuộc khu nông trường chè Đài Loan, đồi chè này nằm cách trung tâm Mộc Châu khoảng 10km, rất rộng lớn. Trong đồi chè, các nhân viên của nông trường trồng một khóm chè thành hình trái tim, thu hút sự quan tâm của du khách.

Tuy nằm xa trung tâm Mộc Châu, nhưng đường đi đến đồi chè khá dễ đi. Điều hấp dẫn du khách ở điểm du lịch này là đi dạo trong đồi chè, ngắm nhìn những luống chè xanh ngát, ngút ngàn. Chè được trồng thành từng luống trên khắp dải đồi, cả một vùng rộng lớn bao là được phủ bởi màu xanh mát của chè.

Nổi bật nhất là khu vực khóm chè được trồng thành hình trái tim lãng mạn, đây là điểm nhấn của khu đồi chè. Du khách rất thích thú khi chụp những bức ảnh yêu thương tại khóm chè này.

Để phục vụ du khách tham quan, xung quanh khu vực cổng vào đồi chè có những cửa hàng cho thuê trang phục thổ cẩm truyền thống, du khách có thể thuê để chụp ảnh với những luống chè, hoặc mua làm kỷ niệm.

Sau khi tham quan đồi chè, bạn đi sâu vào bên trong khoảng 500 mét là đến khu vườn hoa, với rất nhiều loài hoa đẹp, khu vườn này được người địa phương trồng phục vụ cho du khách tham quan và chụp hình.

Loại hình

• Du lịch tham quan