Sơn La tham gia Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận - Vĩnh Phúc năm 2023

Khánh thành Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La

Ngày 19/5, tại xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang dự buổi lễ.

Sơn La tổ chức tham gia gian hàng tại Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam và Pháp lần thứ 12 tại thành phố Hà Nội

Tối 14/4, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm đã tưng bừng diễn ra Lễ khai mạc Không gian quảng bá “Sắc màu Việt Nam” và Lễ hội “Dạo chơi nước Pháp”

Sơn La tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2023

Trong 4 ngày (từ 13 đến 16/4), tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023. Hội chợ có chủ đề: “Du lịch Văn hóa”, với sự tham gia của hơn 600 đơn vị đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ và 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam.