Sơn La tham gia trưng bày, giới thiệu quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch, làng nghề, ẩm thực, sản phẩm OCOP địa phương tại Triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch khu vực Đồng bằng sông Hồng và phụ cận, Vĩnh Phúc 2023

Sáng ngày 24/11/2023, tại Văn miếu tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Lễ Khai mạc triển lãm xúc tiến quảng bá du lịch các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và Phụ Cận – Vĩnh Phúc 2023.

Đến với sự kiện, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La đã tham gia 02 gian hàng trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm như tờ rơi, tập gấp, bản đồ du lịch, sách cẩm nang du lịch, sách sản phẩm OCOP tỉnh Sơn La.

Bên cạnh đó, Sơn La cũng mang đến sự kiện các sản phẩm, thực phẩm an toàn của tỉnh như: Cam, su su, khoai sọ; cà phê; thịt lợn hun khói, thịt trâu sấy khô, lạp xưởng, cơm lam; gạo nếp tan, gạo lứt, gạo tẻ mèo, lạc, chẳm chéo.

Đây là dịp để tỉnh Sơn La tiếp tục quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm đặc trưng, văn hóa du lịch đặc sắc của mảnh đất và con người Sơn La đến với du khách, qua đó nhằm gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

Gian hàng của tỉnh Sơn La đã thu hút đông đảo người dân, khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La./.