Khám phá du lịch Bắc Yên Sơn La

Bắc Yên là một huyện vùng cao, cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 100 km về hướng Đông. Nơi đây được xem là vùng đất bị “lãng quên” của tỉnh Sơn La vì còn rất hoang sơ và du lịch Bắc Yên Sơn La chưa bị khai thác nhiều.

Hầu hết khách du lịch Sơn La đều không thể bỏ qua cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp. Thường thì mọi người sẽ dành 2-3 ngày để khám phá Mộc Châu và thành phố Sơn La trước khi tiếp tục hành trình khám phá Bắc Yên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý lịch trình du lịch Bắc Yên Sơn La bắt đầu từ Khách Sạn Mộc Sương Mộc Châu để các bạn có cái nhìn thực tế nhất.

Có rất nhiều đường để di chuyển từ Khách sạn Mộc Sương đến Bắc Yên. Nhanh nhất là bạn di chuyển theo hướng Quốc lộc 43 với khoảng cách khoảng 110km. Lịch trình tham quan gợi ý như sau: Thác Háng Bla => Thác Phun Sương => Sống Lưng Khủng Long Tà Xùa => Mỏm Đá Đầu Rùa Tà Xùa => Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tà Xùa => Thác Rồng.