Du lịch Vân Hồ Sơn La - Nét hoang sơ thu hút bao người khám phá

Xác định mục tiêu phát triển du lịch là khâu đột phá và trở thành Khám phá du lịch Vân Hồ Sơn La, “bạn láng giềng” của cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp, bạn sẽ được khám phá nét đẹp hoang sơ đầy mê hoặc. Vân Hồ hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới lạ và ấn tượng, giúp bạn có một chuyến du lịch Sơn La không thể nào quên.

Vân Hồ là huyện vùng cao với 14 xã được tách ra từ huyện Mộc Châu từ giữa năm 2013. Nơi đây hội tụ nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những hang động kỳ bí, những khu rừng già rậm rạp, những dòng thác trắng xóa hay những dòng suối mát lành... Rất thích hợp với những bạn trẻ năng động yêu thiên nhiên lên kế hoạch cho những chuyến vượt đèo, xuyên rừng, leo núi và lội suối đầy hào hứng.

Vân Hồ “gây thương nhớ” bởi những thung lũng hoa cải trắng tinh khôi, những chùm hoa mận trắng muốt đẹp đến nao lòng hay những cành đào e ấp khoe sắc... Một không gian thơ mộng và ngọt ngào đã khiến bao người phải xao xuyến, đắm say vẻ đẹp của vùng đất này.