Rau Cải Mèo

Rau Cải Mèo

Cải Mèo là một loại rau đặc sản sạch hiếm có, ăn ngon và giòn. Vì là giống cải đã được tự nhiên khắt khe chọn lọc, nên cải Mèo có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng khoẻ, chống chịu sâu bệnh rất tốt. Cây cải cao chừng 40cm - 50cm, lá cải có bản dài, màu xanh đậm, mép lá có nhiều răng cưa nhỏ, thường chỉ có vào mùa đông và mùa xuân Cải mèo ngoài dùng để luộc còn có thể dùng nấu lẩu, xào, … món nào cũng đặc sắc và có hương vị riêng. Nhưng rau luộc chấm mắm, xì dầu dầm trứng vừa bình dị lại giữ được hương vị của rau cải mèo.

0 bình luận

Viết bình luận của bạn