Chương trình

Ngày 11/1, Đoàn công tác của Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Sơn La, đã tổ chức Chương trình trao quà "Xuân ấm lòng nhân dân" tại xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham gia chương trình có lãnh đạo huyện Thuận Châu và đại diện các đơn vị tài trợ.

Thực hiện Quyết định số 1853 ngày 30/7/2021 của UBND tỉnh về việc phân công các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phụ trách, giúp đỡ xã khu vực III trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh được phân công giúp đỡ xã Bon Phặng. Hằng năm, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh đã cử các đoàn công tác về xã nắm tình hình an ninh chính trị, kinh tế - xã hội, tích cực vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân giúp đỡ, hỗ trợ xã, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh và đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành công trình nước sạch cho Trường TH-THCS Bon Phặng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Trung tâm Xúc tiến đầu tư đã phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Vân Châu, Công ty TNHH Tuấn Sơn Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vịnh Cát, Công ty cổ phần Du lịch và Dịch vụ Hy Vọng hỗ trợ xóa nhà tạm cho 2 hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ công trình nước sạch cho Trường TH-THCS Bon Phặng; tặng quà tết và bộ máy tính cho UBND xã Bon Phặng; trao 21 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và gia đình chính sách, tổng trị giá hơn 170 triệu đồng.

Khánh thành và bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho hộ nghèo bản Mòn, xã Bon Phặng, huyện Thuận Châu.

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh và huyện Thuận Châu tặng quà cho gia đình chính sách xã Bon Phặng