Tour : HÀ NỘI – TÀ XÙA - MỘC CHÂU – HÀ NỘI (3 ngày 2 đêm)

Nếu bạn là du khách ưa mạo hiểm, khám phá thì Tà Xùa và Mộc Châu là hành trình lý tưởng cho bạn trong 3 ngày 2 đêm. Nằm ở độ cao 2.865m so với mực nước biển, Tà Xùa là 1 trong 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam. Tà Xùa có 3 đỉnh núi chính, hợp thành một dãy, với hình dáng giống như sống lưng con khủng long tiền sử khổng lồ, nhô lên uốn lượn, gai góc và hiểm trở cùng với mây bồng bềnh ôm ấp chân núi vào dịp mùa đông, xuân. Chinh phục Tà Xùa rồi du khách lại muốn khám phá Cao nguyên Mộc Châu với những cánh đồng chè xanh bất tận, những đồi hoa mơ, mận, hoa cải trắng trải dài khắp các triển đồi trong không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Ngày 1: Hà Nội – Bắc Yên- Tà Xùa

Xe đón khách tại điểm khởi hành đi Bắc Yên. Buổi chiều đến Bắc Yên, khách tự do vãn cảnh ngắm thị trấn vùng cao cùng phiên chợ chiều.

Khách tiếp tục lên xe di chuyển đi Tà Xùa, ăn tối và nghỉ đêm tại xã.

Ngày 2: Tà Xùa - Bắc Yên - Mộc Châu

Khách dậy sớm, dùng bữa sáng tại homestay và di chuyển 13km chinh phục Sống khủng long. Ngắm bình minh và săn mây.

Sau khi dùng bữa trưa tại Tà Xùa, khách lên xe di chuyển đi Mộc Châu.

Đến Mộc Châu, du khách thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của rừng thông bản Áng. Ăn tối, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ (theo yêu cầu).

Ngày 3:

Sau bữa sáng, xe đưa khách đi thăm quan đồi chè, Thác Dải Yếm, khu du lịch Happy land (hoặc Khu tưởng niệm Tây Tiến).

Khách dùng bữa trưa với các món ăn đặc trưng của Mộc Châu: Bê trao, gà đồi, rau theo mùa… Sau bữa trưa, xe đưa đoàn quay trở về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan.

Giá ĐỀ XUẤT:

Nhóm khách

Từ 10 đến 15 khách

Từ 16 đến 20 khách

Từ 21 đến 29 khách

Từ 30 khách trở lên

Giá trọn gói

2.290.000

2.190.000

2.050.000

1.890.000

GIÁ TOUR BAO GỒM

- Vận chuyển xe máy lạnh đời mới theo lịch trình.

- Phòng khách sạn (02 khách/ phòng, trường hợp lẻ nghỉ 3 khách) và nhà nghỉ du lịch cộng đồng.

- Ăn uống theo chương trình: (5 bữa chính, 2 bữa phụ) .

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.

- Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất trong chương trình.

- Nước uống 1 chai/ngày.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình.

- Chi phí các dịch vụ vui chơi tại điểm.

- Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

- Giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại.

- Thuế VAT.

GHI CHÚ

- Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí, gia đình tự lo ăn nghỉ (Bố mẹ tự thanh toán các chi phí phát sinh nếu có tại khách sạn)

- Từ 4 dưới 11 tuổi: Tính ½ mức giá người lớn. Ngủ chung với bố mẹ.

- Từ 11 tuổi: Tính như người lớn.

- Đây là chương trình du lịch dã ngoại, leo núi. Quý khách nên sử dụng trang phục gọn nhẹ, mặc đủ ấm, đi giày thể thao.

Ghi chú:

Lịch trình có thể thay đổi mà vẫn đảm bảo các điểm tham quan

Giá tour không áp dụng vào các đợt nghỉ Lễ, Tết.

Khách di chuyển từ Tà Xùa đi sống Khủng Long bằng xe máy