Khai trương Khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La

Ngày 24/11, tại thành phố Sơn La, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã tổ chức khai trương Khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La. Dự khai trương có các đồng chí: Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Hà Nội - Sơn La hợp tác liên kết phát triển du lịch hậu Covid-19

Du lịch Sơn La cần đẩy mạnh hoạt động hợp tác, liên kết với DN Hà Nội qua đó thu hút du khách đến với tỉnh Sơn La' - Đó là ý kiến của các đại biểu tại hội nghị Hợp tác liên kết du lịch Hà Nội - Sơn La do Hiệp hội Du lịch Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Sơn La tổ chức ngày 20/4.

Nâng cao năng lực quản trị, hiệu quả hoạt động các HTX nông nghiệp

Những năm gần đây, các HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng khẳng định vai trò trong việc định hướng, hỗ trợ và liên kết nâng cao hiệu quả kinh tế, đem lại thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, các HTX nông nghiệp còn góp phần thực hiện tốt tiêu chí số 13 về đổi mới hình thức tổ chức sản xuất trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, HTX quý III

Ngày 10/8, tại Mộc Châu, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, HTX quý III năm 2019.

Khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Sơn La năm 2018

Chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối ngày 1/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Khai mạc Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Sơn La năm 2018

Xây dựng điểm đến du lịch huyện Bắc Yên và huyện Mường La, tỉnh Sơn La

Nhằm đưa ra những giải pháp, mục tiêu để phát triển du lịch của 2 huyện Bắc Yên và Mường La, tỉnh Sơn La. Sáng 18/12, tỉnh Sơn La đã tổ chức hội thảo xây dựng điểm đến du lịch huyện Bắc Yên và huyện Mường La với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Hà Nội - Sơn La hợp tác liên kết phát triển du lịch hậu Covid-19

10 lời mẹ dặn: Đừng nên YÊU và CƯỚI người Sơn La

Con ạ! Nghe kĩ lời mẹ dặn nhé, con yêu ai thì yêu nhưng tuyệt đối đừng yêu và cưới người Sơn La nhé. Nếu con chưa hiểu ý mẹ thì hãy nghe mẹ giải thích. Dưới đây là những lý do và những lời mẹ căn dặn con để con biết, kẻo lỡ yêu người Sơn La rồi thì lúc đó hối hận không kịp.